Giá xe lăn bánh Ford Ranger tại Quảng Trị

CÙNG QUANGTRIFORD TRẢI NGHIỆM SIÊU BÁN TẢI HIỆU NĂNG CAO

FORD RANGER RAPTOR

         Raptor mang trong mình sức mạnh từ Ford Performance DNA để sẵn sàng chinh chiến trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, Ranger Raptor là chiếng bán tải đầu tiền mang thiết kế nguyên gốc từ nhà máy của Ford có khả năng chạy Off- road tốc độ cao. Đó là siêu bán tải. Sự phối hợp giữa động cơ 2.0L Bi- turbo và hộp số tự động 10 cấp chính là một cuộc cách mạng về hệ thống truyền động, mang khả năng Off- road lên một tầm cao mới.

Thách thức mọi giới hạn.  Dựa trên nền tảng vững chải và thông minh của Ford Ranger, kết hợp với triết lý thiết kế của các dòng xe hiệu năng cao Ford Performance, các kỹ sư của Ford đã cho ra mắt mẫu xe Ranger Raptor, một chiến binh off- road đích thực, một siêu bán tải, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách khó khăn nhất.

Công suất cực đại. Lực kéo tối đa. Động cơ diesel Bi- Turbo 2.0L duy nhất trong phân khúc hoàn toàn mới với hai turbo hoạt động độc lập cho công suất và mô men xoắn tối ưu nhất.     213ps/156,7kw                      500nm

        

        Hộp số tự động 10 cấp. Công nghệ truyền động tiên tiến nhất của Ford với động cơ turbo tăng áp không những cho khả năng vận hành ấn tượng mà còng hoạt động êm ái và chuyển số nhanh chóng.

        Lẫy chuyển số làm bằng hợp kim ma-giê cao cấp. Tích hợp trên vô lăng bọc da cao cấp cho phép người lái chuyển số rất nhanh mà không cần rời tay khỏi vô lăng.

Quảng Trị Ford  luôn đồng hành cùng quý khách hàng! Liên hệ ngay 0786 95 7373 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên hệ tư vấn